Sử dụng công cụ tra cứu nhanh để tìm cách làm!

chợ đồ cũ => Thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng Hunter

Cách hút IQOS sao cho đúng, đảm bảo an toàn, Bạn đã biết?

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS của Nhật Bản 2.4 Plus ra đời được xem là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá. Bên cạnh việc ngăn chặn các tác hại có trong khói thuốc lá đưa đến thì nó còn có rất nhiều đặc tính ưu việt tốt cho sức khỏe và cuộc sống. Vậy cách hút IQOS sao cho đúng để đạt hiệu quả cao nhất, theo dõi tiếp bài viết của Tìm Cách Làm để được giải đáp nhé.

thuốc lá điện tử IQOS

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus của Nhật Bản có công dụng gì?

  • Với thiết kế vượt trội cùng với đó kế thừa công nghệ mới nhất. Máy hút thuốc lá điện tử IQOS là dòng hiện đại nhất hiện nay của Phillip Morris International.
  • Không sản sinh ra khói thuốc lá chính vì vậy làm giảm đến 95% các chất độc tố có trong khói thuốc. Bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả những người thân trong gia đình.
  • Giúp bạn có thể bỏ được thói quen hút thuốc lá liên tục trước đây. Bởi máy hút thuốc lá điện tử quy định tần suất hút thuốc cho người dùng (14 lần hút hoặc 6 phút).
  • Sử dụng máy hút thuốc lá IQOS 2.4 plus của Nhật Bản sẻ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà bạn phải bỏ ra hằng năm để hút thuốc lá thông thường.Trung bình một người nghiện thuốc lá một năm phải chi từ 8 đến 12 triệu đồng. Đó mới chỉ tính riêng tiền dành cho việc mua thuốc lá chưa kể bạn sẽ phải chi trả nhiều khoản khác cho việc thăm khám chữa bệnh về các vấn đề mà thuốc lá gây ra như các vấn đề về răng miệng, hô hấp, lao phổi. Thì nay khi đã có IQOS bạn không còn phải lo lắng nữa nhé.
  • Máy hút thuốc lá điện tử tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, an toàn. Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ về cái nhìn của những người xung quanh dành cho những người hút thuốc lá trong đó có bạn.

thuốc lá điện tử IQOS công dụng

Cấu tạo máy hút thuốc lá IQOS

  • Đước thiết kế theo công nghệ mới. Vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ, tính tiện dụng lại dễ dàng sử dụng.
  • Trọn bộ máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus của Nhật Bản bao gồm Box sạc (Changer), tẩu hút thuốc (Holder), điếu thuốc, sạc, cáp sạc và bộ vệ sinh máy.

Cách hút IQOS đúng cách

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus của Nhật bản là phiên bản hiện đại và mới nhất chính vì vậy để sử dụng IQOs sao cho đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của nó thì bạn nên sử dụng nó như sau:

Bước 1:Thực hiện thao tác lấy tẩu thuốc lá ra khỏi hộp sạc

Bạn bấm nút bên cạnh của hộp sạc. Lúc này hộp sạc sẽ tự động bật ra và bạn sẽ lấy tẩu thuốc ra. Tẩu thuốc chính là thiết bị chính và nó đóng vai trò quan trọng trong việc nung nóng điếu thuốc. Thể hiện sự khác biệt giữa hút thuốc lá thông thường và sử dụng máy hút thuốc lá điện tử IQOS.

Bước 2: Lấy thuốc lá và cho vào tẩu thuốc

Bạn lấy 1 điếu thuốc, loại dành riêng cho máy hút thuốc lá điện tử nhé. Chứ không dùng thuốc lá thông thường được đâu nha sau đó cho vào tẩu thuốc. Để thuốc sao cho vạch màu bạc trên điếu thuốc trùng với đầu của máy.

Bước 3: Làm nóng điếu thuốc

Thực hiện bấm nút bên than tẩu thuốc và giữ tay vài giây cho đèn sáng lên. Lúc này đèn sẽ nhấp nháy và hệ thống của máy lúc này đang làm nóng điếu thuốc bằng cách nung nóng nó (điều này khác với viêc đốt cháy ở thuốc lá thông thường nè).

Bước 4: Dùng thuốc

Sau khi đèn trên thân hết sáng cũng là lúc bạn có thể tận hưởng phút giây thư thái với điếu thuốc của mình. Bởi IQOS vẫn giữ được độ ngon như bạn dùng thuốc lá thông thường nhé.

Bước 5: Hút xong thuốc

Khi đèn chuyển sang màu đỏ cũng là lúc bạn đã hút xong. Bạn chỉ cần mở thân máy lấy điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác. Đây cũng là một điểm mới bởi nó không sinh ra tàn thuốc làm mất vệ sinh như thuốc lá thông thường trước đây.

Bước 6: Vệ sinh và sạc máy

Sau khi dùng xong bạn nên nhớ vệ sinh bộ phận máy sạch sẽ để máy được sử dụng trơn tru và đảm bảo cho những lần tiếp theo. Bạn cũng cần nhớ cắm sạc đầy trước khi muốn sử dụng cho lần tiếp theo nhé.

♦ Mọi thông tin chi tiết về thuốc lá điện tử IQOS bạn có thể liên hệ đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể click vào đây https://goo.gl/pSPsLL để xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm online. Chúc cách bạn thành công.

 

Duyên

Bài viết liên quan

Nơi mua đặc sản VIỆT NAM Chính Gốc

dacsanchinhgoc